::

Thứ 5, 23/06/2022 | 14:11

Bình Dương: xác minh vụ bé gái 4 tuổi nghi bị cô giáo đánh bầm tím

Bình Dương: xác minh vụ bé gái 4 tuổi nghi bị cô giáo đánh bầm tím

(Phunuvn) - Chiều tối 21/6, sau khi đón con về, chị Thanh phát hiện hai đùi, mông cháu bị bầm tím nặng cả 2 bên, đồng thời bé có biểu hiện hoảng sợ và quấy khóc.

Bình Dương: xác minh vụ bé gái 4 tuổi nghi bị cô giáo đánh bầm tím

Hình ảnh chân bé gái 4 tuổi bị bầm tím. Ảnh: TTXVN

Chủ tịch UBND phường Bình Chuẩn, thành phố Thuận An (tỉnh Bình Dương) Tô Quang Vinh đang chỉ đạo Công an phường xác minh vụ việc bé gái 4 tuổi nghi bị cô giáo trong nhóm trẻ đánh bầm tím vì đi vệ sinh ra quần.

Chị Nguyễn Thị Thanh (40 tuổi, quê Nghệ An), mẹ của cháu bé nghi bị bạo hành đã đến Công an phường Bình Chuẩn trình báo về việc con gái chị là bé L.T.T. (4 tuổi) bị cô giáo (cũng là chủ nhóm trẻ) đánh đập bầm tím nhiều bộ phận trên cơ thể khi đi học tại nhóm trẻ Nụ Cười Hồng nằm trên đường Bình Chuẩn 63, phường Bình Chuẩn.

Bình Dương: xác minh vụ bé gái 4 tuổi nghi bị cô giáo đánh bầm tím

Nơi xảy ra vụ việc bé gái 4 tuổi nghi bị bạo hành. Ảnh: TTXVN

Theo chị Thanh, chiều tối 21/6, sau khi đón con tại nhóm trẻ về, chị Thanh phát hiện hai đùi, mông cháu bị bầm tím nặng cả 2 bên, đồng thời bé có biểu hiện hoảng sợ và quấy khóc.

Ngay sau đó, chị đã liên lạc với cô giáo chủ nhóm trẻ để tìm hiểu thì cô cho biết chính cô là người đã đánh bé T. do bé đi vệ sinh ra quần. Cô giáo cho rằng việc đánh cháu T. là để dạy dỗ bé. Quá bức xúc trước hành vi của cô giáo, chị Thanh đã làm đơn trình báo lên công an địa phường về hành vi của cô giáo.

Quá bức xúc trước hành vi của cô giáo, chị Thanh đã làm đơn trình báo lên công an địa phường về hành vi của cô giáo. Ngành chức năng địa phương đang làm việc với những người liên quan đến vụ việc này.

Được biết, nhóm trẻ Nụ Cười Hồng được UBND phường Bình Chuẩn cấp phép hoạt động vào năm 2015, đang nhận chăm sóc khoảng 30 trẻ.

PV/Ngaynay

https://ngaynay.vn/binh-duong-xac-minh-vu-be-gai-4-tuoi-nghi-bi-co-giao-danh-bam-tim-post122080.html

Tin mới nhất
0.23258 sec| 509.977 kb