::

Thứ 3, 04/05/2021 | 09:00

Tỉ phú Bill Gates ly hôn vợ sau 27 năm chung sống

Tỉ phú Bill Gates ly hôn vợ sau 27 năm chung sống

(Phunuvn) - Tỉ phú Mỹ Bill Gates và vợ là bà Melinda hôm qua bất ngờ thông báo ly hôn, chấm dứt mối quan hệ hôn nhân kéo dài suốt 27 năm qua.

Tỉ phú Bill Gates ly hôn vợ sau 27 năm chung sống

"Sau rất nhiều suy nghĩ và cân nhắc kỹ lưỡng về mối quan hệ, chúng tôi đã quyết định kết thúc cuộc của mình. Chúng tôi không còn tin rằng có thể phát triển cùng nhau như một cặp vợ chồng trong giai đoạn tiếp theo của cuộc đời. Xin hãy cho gia đình chúng tôi không gian và sự riêng tư khi chúng tôi bắt đầu định hướng cuộc sống mới này", vợ chồng tỷ phú Bill Gates cho biết trong tuyên bố đăng trên tài khoản Twitter của họ hôm 3/5.

Thông báo này cũng cho biết họ sẽ tiếp tục làm việc chung trong Quỹ Bill và Melinda Gates, vốn là quỹ từ thiện rất lớn tài trợ cho các dự án y tế toàn cầu, bình đẳng giới, giáo dục và các mục tiêu nhân đạo khác. Tuy nhiên, họ tin rằng sẽ không thể đồng hành cùng nhau như một cặp đôi trong hành trình tiếp theo trong cuộc đời mình

Bill Gates và Melinda là một trong những cặp vợ chồng giàu nhất thế giới, với khối tài sản chung ước tính khoảng 130 tỷ USD, và có ba người con.

Theo danh sách những người giàu nhất thế giới do tạp chí Forbes công bố đầu tháng trước, Bill Gates hiện sở hữu khối tài sản trị giá 124 tỷ USD, chủ yếu đến từ cổ phiếu Microsoft. Gates có thêm 26 tỷ USD nhưng vẫn tụt 2 bậc, xếp thứ tư trên .

PV/Ngaynay
Nguồn
Link bài gốc

https://ngaynay.vn/ti-phu-bill-gates-ly-hon-vo-sau-27-nam-chung-song-post106974.html

Tin mới nhất
0.20995 sec| 487.68 kb