::

Thứ 2, 18/10/2021 | 11:58

Khẩn trương tìm kiếm bé trai 2 tuổi mất tích tại Bình Dương

Khẩn trương tìm kiếm bé trai 2 tuổi mất tích tại Bình Dương

(Phunuvn) - Ngày 17/10, Công an huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương đang phối hợp cùng công an các xã và người nhân khẩn trương tìm kiếm một bé trai bị mất tích bí ẩn.

Khẩn trương tìm kiếm bé trai 2 tuổi mất tích tại Bình Dương

Sáng 17/10, Công an huyện Dầu Tiếng (Bình Dương) phát đi thông báo tìm kiếm bé trai 2 tuổi mất tích. Trước đó, khoảng 10h ngày 15/10, bé L.G.Đ (2 tuổi) đang chơi trước nhà ở ấp Tân Định, xã Minh Tân cùng mẹ là chị H.T.A.N. Thấy bé đang chơi trước sân nên chị N. đi vào trong nhà, một lúc sau người mẹ quay ra thì tá hỏa không thấy con trai, tìm xung quanh nhà cũng không thấy bé.

Sự việc sau đó được thông báo cho chính quyền địa phương để tổ chức tìm kiếm. Chính quyền xã Minh Tân đã huy động hàng chục người phối hợp với người thân tìm kiếm cả ngày lẫn đêm. Tuy nhiên, sau gần 2 ngày tổ chức tìm kiếm vẫn chưa thấy tung tích về cháu bé.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, người thân cũng đăng tải hình ảnh của bé lên mạng để nhờ cộng đồng mạng hỗ trợ tìm kiếm. Người cha cũng thông tin nếu ai tìm được cháu bé sẽ hậu tạ 200 triệu đồng.

Trước khi mất tích, cháu Hưng mặc áo thun ngắn tay màu đen, trên cổ áo có viền trắng, mặc quần short màu xanh, chân không mang dép. Được biết xung quanh nhà cháu Hưng là các rừng cao su.

PV/Ngaynay
Nguồn
Link bài gốc

https://ngaynay.vn/khan-truong-tim-kiem-be-trai-2-tuoi-mat-tich-tai-binh-duong-post113867.html

0.16184 sec| 492.477 kb