::

Thứ 6, 05/03/2021 | 21:55

Hà Nội: Triệu tập 3 nghi phạm sàm sỡ phụ nữ người nước ngoài

Hà Nội: Triệu tập 3 nghi phạm sàm sỡ phụ nữ người nước ngoài

(Phunuvn) - Vào lúc 11 giờ ngày 5/3, lực lượng chức năng Công an thành phố Hà Nội đã triệu tập ba đối tượng nghi vấn thực hiện hành vi tấn công phụ nữ người nước ngoài.

Qua đấu tranh khai thác bước đầu, các đối tượng khai nhận đã thực hiện hành vi vụ việc như những người bị hại đã trình báo.

Cụ thể, các đối tượng bị triệu tập bao gồm Nguyễn Duy L. (sinh ngày 26/1/2005), Nguyễn Ngọc H. (sinh ngày 8/4/2006), Đinh Tiến Đ. (sinh ngày 5/1/2005), đều trú tại phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Trước đó, trong thời gian từ đầu năm 2021 trở lại đây, địa bàn phường Quảng An (Tây Hồ) liên tiếp xảy ra các vụ việc người nước ngoài bị các nhóm đối tượng thanh thiếu niên khoảng 15-20 tuổi, đi xe máy, có những lời nói xúc phạm và hành vi sờ mó vào các bộ phận nhảy cảm trên cơ thể.

4 phụ nữ người nước ngoài (3 người trú tại phường Quảng An, 1 người trú tại phường Tứ Liên) đã có đơn trình báo về việc bị các nhóm đối tượng trên có những lời nói xúc phạm và có hành vi quấy rối tình dục.

Sáng cùng ngày (5.3), Văn phòng Chính phủ cũng đã có thông tin báo chí về việc Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình yêu cầu UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo các cơ quan chức năng khẩn trương xác minh làm rõ vụ việc tấn công tình dục người nước ngoài ở Hồ Tây (quận Tây Hồ).

Sau khi xác minh, Phó Thủ tướng yêu cầu cần có ngay biện pháp ngăn chặn, phòng ngừa, xử lý nghiêm các đối tượng vi phạm; công khai kết quả xử lý trên các phương tiện thông tin đại chúng.

PV/Ngaynay
Nguồn
Link bài gốc

https://ngaynay.vn/ha-noi-trieu-tap-3-nghi-pham-sam-so-phu-nu-nguoi-nuoc-ngoai-post104409.html

Tin mới nhất
0.16711 sec| 490.469 kb