::

Thứ 7, 20/02/2021 | 17:29

Kỷ luật thầy giáo tát học sinh lớp 9 vì không thuộc bài

Kỷ luật thầy giáo tát học sinh lớp 9 vì không thuộc bài

(Phunuvn) - Một thầy giáo ở Nghệ An tát học sinh vì không thuộc bài cũ, vở không ghi chép đầy đủ, khiến phụ huynh rất bức xúc.

Nguồn tin của báo điện tử VTC News cho biết, ngày 20/2, UBND huyện Quỳ Hợp (Nghệ An) vừa kỷ luật, điều chuyển công tác thầy giáo Nguyễn Chính Bình (trường THCS thị trấn Quỳ Hợp) do tát học sinh lớp 9.

Kỷ luật thầy giáo tát học sinh lớp 9 vì không thuộc bài
Một phần thông báo của UBND huyện Qùy Hợp về việc xử lý kỷ luật đối với giáo viên. - Ảnh: VTC News

Như Tiền Phong đã đưa tin, theo đơn tố cáo của bà Nguyễn Thị Thùy L., là phụ huynh em N.Q.H. (học sinh lớp 9A3, Trường THCS thị trấn Qùy Hợp): Ngày 30/12/2020, vào tiết học môn Hóa do thầy Nguyễn Chính Bình giảng dạy, khi kiểm tra bài cũ, vì không thuộc bài nên thầy Bình đã đánh vào mặt em H. trong giờ học. Hiện cháu bị sang chấn tâm lý, tinh thần không ổn định và đòi bỏ học.

Ngay sau khi tiếp nhận đơn tố cáo, UBND huyện Quỳ Hợp chỉ đạo các phòng Giáo dục và đào tạo, Nội vụ, Thanh tra huyện hướng dẫn Trường THCS thị trấn Quỳ Hợp giải quyết, sự việc.

xác minh cho biết, trong quá trình kiểm tra bài cũ và kiểm tra ghi chép của em H., thầy Bình thấy em H. không học bài cũ cũng không ghi chép bài đầy đủ nên đã véo tai H., nhưng do H. mặc áo có mũ nên không véo được. Trong lúc học sinh vùng vằng và một phút thiếu kiềm chế, thầy Bình đã tát học sinh này.

Hội đồng kỷ luật Trường THCS thị trấn Quỳ Hợp đã họp, kỷ luật cảnh cáo thầy Bình. Đồng thời, UBND huyện Quỳ Hợp quyết định điều chuyển công tác thầy Bình, từ trường THCS thị trấn Quỳ Hợp đến công tác tại trường THCS Châu Quang.

Thầy Bình sau đó cũng đến xin lỗi gia đình học sinh và chi trả tiền thăm khám sức khỏe em H. tại TP Vinh.

PV/Ngaynay
Nguồn
Link bài gốc

https://ngaynay.vn/ky-luat-thay-giao-tat-hoc-sinh-lop-9-vi-khong-thuoc-bai-post103839.html

Tin mới nhất
0.11320 sec| 493.094 kb